พระรามที่ 2 
Tel: 02-867-1370-2

อัลฟ่าเซ็นเตอร์
ปิ่นเกล้า
Tel: 02-881-0187-8

อัลฟ่าออโต้กลาส
ดินแดง
Tel: 02-692-0922-3

วิภาวดี
Tel: 02-616-0081-2
 

อัลฟ่าเซลส์
ศรีนครินทร์-บางนา
Tel: 02-748-6656-9

 
 

 
 
 
 
 
 
ยินดีบริการรับบัตรเครดิต
 
 
 
 
เหตุใดจึงต้องเลือก ICE
 
    แม้ว่าเราจะรักดวงอาทิตย์มากเพียงใด เราก็คงไม่ยินดีกับแสงจ้าและความร้อนเป็นแน่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ในสำนักงาน หรือระหว่างขับรถ แสงจ้าและความร้อนลดความสะดวกในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างยิ่ง 
   
    ฟิล์มกรองแสง Internal Cooling Engineered หรือชื่อย่อว่า ICE Solar Films เป็นคำตอบสำหรับปัญหาแสงแดดที่จ้าและร้อนได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีการเึคลือบฟิล์มแบบ Sputtering ที่ทันสมัยจากห้องวิจัยของบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Teijin Dupont Films และโรงงานผลิตในสหรัฐอเมริกา ทำให้ฟิล์มติดหน้าต่าง ICE เปี่ยมไปด้วยคุณภาพโดยที่ไม่ทำให้ความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันลดลง
เทคโนโลยี
ผู้อยู่เบื้องหลังของเทคโนโลยี่ ICE Solar Films คือ Teijin Dupont Films ซึ่งเป็นผู้นำในวงการวัสดุศาสตร์ และค้นพบเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังฟิล์ม ICE นี้ระหว่างที่พัฒนาฟิล์มป้องกันการแอบมอง พวกเขาพบว่าเทคโนโลยีนี้สามารถประยุกต์ใช้กับตลาดฟิล์มกรองแสงสำหรับหน้าต่างอาคารซึ่งมีความต้องการคุณสมบัติการกรองแสงที่แตกต่างกันไป โครงการวิจัยและพัฒนาเป็นเวลากว่าสองปีของ Teijin Dupont Films เป็นผลให้ICE Solar Films กำเนิดขึ้น
 
8 เหตุผลที่ทำให้ ICE Solar Films เป็นทางเลือกที่ดีกว่า
 
1. เทคโนโลยีชั้นเลิศ ประโยชน์ใช้สอยสองประการ
  ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ICE Solar Films ป้องกันความร้อนจากรังสีอินฟราเรดได้ถึง 97% และป้องกันแสงจ้าที่ไม่พึงประสงค์ได้
2. นวัตกรรมคุณภาพ มรดกตกทอดที่ไว้วางใจได้
  ด้วยงานวิจัยที่เป็นการค้นพบครั้งสำคัญของ Teijin Dupont Films ทำให้ ICE ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้ผลิตไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน การชดเชยความเสียหายจากฟิล์มที่สูญเสียฉนวน สูญเสียอะตอมโลหะ หลุดลอก และแตกร้าว
3. รถร้อนเป็นเตาอบ? ไม่มีอีกแล้ว
  เพลิดเพลินกับการขับรถโดยไม่ต้องเผชิญกับแดดที่ร้อนเหมือนเตาอบ ด้วย ICE Solar Films คุณและคนที่คุณรักจะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่มีความสุขได้ดียิ่งขึ้น
4. ประหยัดพลังงาน
  ICE Solar Films ป้องกันความร้อนโดยการสะท้อนรังสีอินฟราเรดโดยไม่ดูดซับความร้อนเข้าไว้ในตัว ช่วยลดการสะสมความร้อนในรถยนต์หรือบ้านของคุณ และช่วยคุณประหยัดพลังงานในระยะยาว
5. สบายใจไร้กังวล ทั้งกลางวันและกลางคืน
  ICE Solar Films มีโครงสร้างโพลีเมอร์ที่หนาและกาวเชื่อมที่ยึดติดเข้ากับหน้าต่างของคุณได้อย่างมั่นคง เกิดเป็นกำแพงกระจกที่ช่วยปกป้องคนที่คุณรัก หากกระจกแตก ฟิล์มจะยึดเศษแก้วไว้ให้ในตำแหน่งเดิม ทำให้คุณและคนที่คุณรักปลอดภัย
6. สีสันสวยๆ เพื่อความสุนทรีย์อีกระดับ
  ICE Solar Films มีฟิล์มมากมายหลายชนิดตามความต้องการคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใด
7. หากต้องการการปกป้อง ใช้ ICE
  ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสี UV จากดวงอาทิตย์ได้ถึง 99% ทำให้ ICE ช่วยปกป้องคุณจากรังสีอันตรายที่จะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพไม่ว่าจะเป็นการแก่ก่อนวัย, อาการเกรียมแดด และมะเร็งผิวหนัง
8. บริการระดับมืออาชีพ ติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก
  ทีมผู้ติดตั้งฟิล์มของเราได้ศึกษากระบวนการผลิตอย่างละเอียดถี่ถ้วนและได้รับการฝึกอบรมการติดตั้งอย่างเข้มข้นก่อนได้รับตำแหน่งเป็นผู้เชี่ยวชาญของ ICE ความใส่ใจในรายละเอียดช่วยให้มั่นใจได้ว่างานทั้งหมดจะลุล่วงไปด้วยดีในครั้งเดียว!
 
ข้อมูลจำเพาะ
 
IX 60G
การส่งผ่านแสง
61%
การสะท้อนแสง
11%
การป้องกันรังสี UV
99%
การป้องกันรังสีอินฟราเรด
97%
การป้องกันพลังงานแสงอาทิตย์โดยรวม
60%
 
Copyright © 2010-2013 All Right Reserved. alphathailand.com