พระรามที่ 2 
Tel: 02-867-1370-2

อัลฟ่าเซ็นเตอร์
ปิ่นเกล้า
Tel: 02-881-0187-8

อัลฟ่าออโต้กลาส
ดินแดง
Tel: 02-692-0922-3

วิภาวดี
Tel: 02-616-0081-2
 

อัลฟ่าเซลส์
ศรีนครินทร์-บางนา
Tel: 02-748-6656-9

 
 

 
 
 
 
 
 
ยินดีบริการรับบัตรเครดิต
 
 
 
 
 
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนสมาร์ทเทค สำหรับติดรถยนต์ เป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อน ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยในการผลิตทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่สามารถลดความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้สูงสุดถึง 95% และยังสามารถป้องกันรังสี UVA และ รังสี UVB ได้สูงสุดถึง 99.99%จึงทำให้ท่านรู้สึกเย็นสบาย ทั้งยังปลอดภัยจากโรคมะเร็งผิวหนังและโรคตาต้อกระจก อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงและยืดอายุการใช้งานของระบบปรับอากาศภายในรถยนต์ได้เป็นอย่างดี
 
เป็นฟิล์มกรองแสงกันความร้อนประเภทที่เคลือบอนุภาคโลหะด้วยเทคโนโลยีการผลิต แบบSputtering Metal Coated ทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีความสวยงาม คงทนและลดความร้อนได้ดี อีกทั้งยังทำให้รถยนต์คันโปรดของคุณเงางามเหมือนใหม่ตลอดเวลา เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความท้าทายและคุ้มค่า ด้วยความสามารถในการลดความร้อนได้เหนือกว่าฟิล์มหลายๆ ยี่ห้อในตลาด
Smart Plus Super Black เป็นฟิล์มกรองแสงที่มีพื้นผิวของตัวฟิล์มเป็นสีดำสนิท มีค่าการสะท้อนแสงภายนอกในระดับไม่เกิน 10% มีระดับความเข้มให้เลือกคือ Sm-p 04 BK (ภาษาตลาด 80%), Sm-p 20 BK (ภาษาตลาด 60%), Sm-p 35 BK (ภาษาตลาด 50%), Sm-p 50 BK (ภาษาตลาด 40%) โดยสินค้าดังกล่าวจะใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบสีอยู่ในเนื้อฟิล์ม (Chip Dyed process) ทำให้ได้เนื้อฟิล์มที่คงทน ไม่ซีดจางง่าย และไม่เป็นอุปสรรคในการขับขี่เนื่องจากไม่ขุ่นมัวเมื่อมองออกจากภายในสู่ภายนอก ลดความร้อนในระดับที่ดี คือ สามารถลดความร้อนระหว่าง  45 - 70% และที่สำคัญระดับราคาในการติดตั้งจะอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท
Smarttec Super Black Plus ด้วยนวัตกรรมที่เหนือระดับส่งตรงจากอเมริกา จนมาเป็น "สมาร์ทเทค ซุปเปอร์ แบล็คพลัส" (SMARTTEC SUPER BLACK PLUS) เผยความเป็นที่สุดของฟิล์มกรองแสงสีดำเข้มด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่มีการฉาบสารกันความร้อน ทำให้ประสิทธิภาพการป้องกันความร้อนเพิ่มขึ้น ทำให้สัมผัสถึงความเป็นส่วนตัวอย่างมีสไตล์ในรูปแบบของความ เข้ม เงา ดูสะดุดตาและยังตอบโจทย์ของผู้ขับขี่ยานพาหนะด้วยการลด ความร้อนที่เหนือกว่า ซึ่งคัดสรรมาให้ได้ 3 ระดับความเข้ม

 
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนประเภทการสะท้อนแสงต่ำเหนือชั้นด้วยการผลิตที่เล็กระดับนาโนเทคโนโลยี (Nano Technology)ทำให้ได้ฟิล์มกรองแสงกันความร้อนที่มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้สูงไม่สะท้อนเงา ไม่รบกวนคลื่นการสื่อสาร เช่น คลื่นมือถือ GPS ฯลฯ และไม่ต้องมีส่วนผสมของโลหะใดๆ เจือปน โดยสำหรับฟิล์มกรองแสงกันความร้อนสมาร์ทเทค รุ่น สมาร์ทคูลนี้ ยังแบ่งเป็นรุ่นย่อยตามการผลิต คือคือที่สุดของฟิล์มกรองแสงลดความร้อนใหม่ล่าสุด ที่ลดรังสีอุลตร้าไวโอเล็ต (UV) ได้มากถึง 99.99% ลดรังสีความร้อน (IR) ได้มากถึง 99% และลดความร้อนรวมจากแสงแดดได้สูงสุดถึง 96% ซึ่งนับได้ว่าเป็นฟิล์มกรองแสงลดความร้อนที่สามารถลดความร้อนได้สูงมากที่สุดในปัจจุบัน โดยกระบวนการผลิตจะใช้สาร Indium-Tin-Oxide (ITO) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเดียวกันกับการผลิตจอ LCD (Liquid Crystal Displays) เคลือบลงบนผิวของ Polyester ทำให้เกิดฟิล์มกรองแสงลดความร้อนที่มีลักษณะพิเศษคือ ใส, คงทน, ไม่สะท้อนแสง, ลดรังสีอินฟาเรด (IR) ได้สูงถึง 99% โดยไม่มีส่วนผสมใดๆ ของโลหะเจือปน จึงไม่รบกวนการทำงานของคลื่นการสื่อสาร เช่น อี่ซี่พาส โทรศัพท์มือถือ GPS WIFI เป็นต้น สำหรับฟิล์มกรองแสงกันความร้อนในรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟิล์มประเภทใสๆ ลดความร้อนได้สูง (มีสีเข้มให้เลือกใช้) เพิ่มความหรูหราให้รถหรูของคุณและเสริมความมั่นใจในค่าการสะท้อนแสงที่ต่ำมากเมื่อเทียบกับฟิล์มประเภทเคลือบโลหะผสม โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อยดังนี้
1. Smart Cool V2 Supreme (S-CLASS) สมาร์ทคูล วีทู ซุพรีม (เอส-คลาส)
2. Smart Cool V2 Emperor (E-CLASS) สมาร์ทคูล วีทู เอ็มเพอร์เร้อ (อี-คลาส)
3. Smart Cool V2 Classic (C-CLASS) สมาร์ทคูล วีทู คลาสสิก (ซี-คลาส)
 
Copyright © 2010-2013 All Right Reserved. alphathailand.com