พระรามที่ 2 
Tel: 02-867-1370-2

อัลฟ่าเซ็นเตอร์
ปิ่นเกล้า
Tel: 02-881-0187-8

อัลฟ่าออโต้กลาส
ดินแดง
Tel: 02-692-0922-3

วิภาวดี
Tel: 02-616-0081-2
 

อัลฟ่าเซลส์
ศรีนครินทร์-บางนา
Tel: 02-748-6656-9

 
 

 
 
 
 
 
 
ยินดีบริการรับบัตรเครดิต
 
 
 
 
 
Smart Plus Series
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 35 GREY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีควันบุหรี่/เทาอ่อนสำหรับติดตั้งเฉพาะบานหน้าเต็มหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดีมีระดับความเข้มของฟิล์มไม่มากจนเกินไป โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 50% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 10, 18, 30 GREY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์มรหัส SM-P 30 GREY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีควันบุหรี่/เทากลางสำหรับติดตั้งเฉพาะบานหน้าเต็มหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดี มีระดับความเข้มของฟิล์มมากกว่ารหัส SM-P 35 GREY เล็กน้อยแต่ไม่มากจนเกินไป เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 10, 18, 35 GREY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี

สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 18 GREY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีควันบุหรี่/เทาเข้มเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังหรืออาจติดตั้งบานหน้าแบบเต็มบานสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้ดีมาก โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 60% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 10, 30, 35 GREY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 10 GREY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีควันบุหรี่/เทาทึบเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีที่สุดในรุ่นของ Smart Plus เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 18, 30, 35 GREY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 60 GREEN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเขียวอมทองอ่อน เหมาะสำหรับเฉพาะบานหน้าเต็มลดความร้อนได้พอประมาณมีระดับความเข้มของฟิล์มน้อยมากหรือภาษาตลาดเรียกฟิล์ม 40% เหมาะสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็นมากๆ เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 12, 22 GREEN
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 22 GREEN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเขียวอมทองเข้ม เหมาะสำหรับบานข้างและบานหลังลดความร้อนได้สูง มีระดับความเข้มของฟิล์มน้อยกว่ารหัส SM-P 12 GREEN หรือภาษาตลาดเรียกฟิล์ม 60% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวภายในและเหมาะกับรถยนต์โทนสีแดง, น้ำเงิน, ฟ้า
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 12 GREEN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเขียวอมทองทึบ เหมาะสำหรับบานข้างและบานหลังลดความร้อนได้สูง มีระดับความเข้มของฟิล์มมากกว่ารหัส SM-P 22 GREEN เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวภายใน และเหมาะกับรถยนต์โทนสีแดง, น้ำเงิน, ฟ้า
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 50 BLUE
เหมาะสำหรับติดบานหน้าแบบเต็มบานสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้พอประมาณ เนื้อฟิล์มสีฟ้าอ่อนๆ เหมาะสำหรับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 50 SILVER
เหมาะสำหรับบานหน้าเต็มหรือติดทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้พอประมาณแต่จะมีค่าการสะท้อนแสงสูงกว่ารหัส SM-P 50 BLUE และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 35 SILVER
เหมาะสำหรับบานข้างและบานหลัง ลดความร้อนได้ดี มีระดับความเข้มของฟิล์มไม่มากแต่มีค่าการสะท้อนของแสงสำหรับผู้ที่ต้องการความเงาของฟิล์มเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 20 SILVER
เหมาะสำหรับบานข้างและบานหลัง ลดความร้อนได้สูงมีระดับความเข้มของค่าการสะท้อนแสงมากสำหรับผู้ที่ชอบความเงาของฟิล์มและเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์มรหัส SM-P 15 SILVER
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีฟ้าปรอทเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีในรุ่นของ Smart Plus โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 60% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 20 , 35 , 50 SI และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์มรหัส SM-P 05 SILVER
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีฟ้าปรอทเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีในรุ่นของ Smart Plus โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 80% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 20 , 35 , 50 SI และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 05 BK
ฟิล์มกรองแสงดำสนิทและไม่มีเงาสะท้อน สำหรับผู้ที่ชอบฟิล์มประเภทสีเข้มไม่เงาโดยอาจติดร่วมกับฟิล์มสีอื่นๆ เช่น ชุดหน้า (บานหน้า+บานข้างด้านหน้าซ้าย-ขวา) เป็นสีใส ส่วนบานหลังและบานข้างด้านหลังซ้าย-ขวาสีทึบก็จะดูสวยงามสไตล์รถนำเข้า
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 50 PL
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีฟ้าเทาอ่อนสำหรับติดตั้งเฉพาะบานหน้าเต็มหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดีมีระดับความเข้มของฟิล์มไม่มากจนเกินไป โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 40% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 20 , 35 PL และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี  หรือแต่งสไตล์ญี่ปุ่นคู่กับ SM-P 05 BK ครึ่งคันหลังก็สวยงามได้เช่นเดียวกัน
 
สมาร์ทเทคฟิล์มรหัส SM-P 35 PL
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีฟ้าเทากลางสำหรับติดตั้งบานหน้าเต็มสำหรับผู้ที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดีมีระดับความเข้มของฟิล์มมากกว่ารหัส SM-P 50 PL เล็กน้อยแต่ไม่มากจนเกินไปเหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 20 PL และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 20 PL
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีฟ้าเทาเข้มเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังหรืออาจติดตั้งบานหน้าแบบเต็มบานสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้ดีมาก โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 80% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 35 , 50 PL และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 10 IN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเทาดำเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีและความคงทนของสีฟิล์มในรุ่นนี้ของ Smart Plus มีความคงทนของสีเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นฟิล์ม Sputtering แท้ๆและมีความเสะท้อนน้อยด้วยเช่นกัน  โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 80% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P 20 , 35 , 50 IN และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 20 IN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเทาดำเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีและความคงทนของสีฟิล์มในรุ่นนี้ของ Smart Plus มีความคงทนของสีเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นฟิล์ม Sputtering แท้ๆและมีความเสะท้อนน้อยด้วยเช่นกัน  โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 60% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P  35 , 50 IN และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 35 IN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเทาดำเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานหน้าหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้ดีและความคงทนของสีฟิล์มในรุ่นนี้ของ Smart Plus มีความคงทนของสีเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นฟิล์ม Sputtering แท้ๆและมีความเสะท้อนน้อยด้วยเช่นกัน โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 50% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P  20 , 50 IN และเหมาะกับรถยนต์ทุกสีหรือแต่งสไตล์ญี่ปุ่นคู่กับ SM-P 10 IN ครึ่งคันหลังก็สวยงามได้เช่นเดียวกัน
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 50 IN
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีเทาดำเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานหน้าหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็นลดความร้อนได้ดีและความคงทนของสีฟิล์มในรุ่นนี้ของ Smart Plus มีความคงทนของสีเป็นพิเศษเนื่องจากเป็นฟิล์ม Sputtering แท้ๆและมีความเสะท้อนน้อยด้วยเช่นกัน โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 40% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P  10 , 20 , 35 , IN และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี  หรือแต่งสไตล์ญี่ปุ่นคู่กับ SM-P 10 IN ครึ่งคันหลังก็สวยงามได้เช่นเดียวกัน
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 35 SY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน  เหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานหน้าหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดีโดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 40% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P  15 SY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี  หรือแต่งสไตล์ญี่ปุ่นคู่กับ SM-P 15 SY ครึ่งคันหลัง ก็สวยงามได้เช่นเดียวกัน
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 15 SY
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน  เหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานหน้าหรืออาจติดตั้งได้ทั้งคันสำหรับผู้ที่กลัวปัญหาด้านการมองเห็น ลดความร้อนได้ดีโดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 80% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P  35 SY และเหมาะกับรถยนต์ทุกสี  หรือแต่งสไตล์ญี่ปุ่นคู่กับ SM-P 35 SY ครึ่งคันหน้า ก็สวยงามได้เช่นเดียวกัน
 
สมาร์ทเทคฟิล์ม รหัส SM-P 07 DR
ฟิล์มกรองแสงกันความร้อน สีชาโคล เข้มเหมาะสำหรับการติดตั้งบริเวณกระจกบานข้างและบานหลังแต่ไม่แนะนำให้ติดบานหน้าแบบเต็มบานเพราะจะมีความทึบแสงสูงลดความร้อนได้ดีในรุ่นของ Smart Plus โดยภาษาตลาดเรียกฟิล์มรหัสนี้ว่า 80% เหมาะในการใช้ร่วมกับรหัส SM-P ที่เรียกว่า 40% ได้ทั้งหมดและเหมาะกับรถยนต์ทุกสี
 
 
Copyright © 2010-2013 All Right Reserved. alphathailand.com